Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên google map

Bạn đang là chủ cửa hàng, chủ quán ăn, chủ khách sạn, chủ doanh nghiệp,…. bạn muốn đưa từ khóa, thông tin cửa hàng bạn lên TOP Google Maps, và tăng đánh giá 5 sao, để tăng độ uy tín và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng? Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tăng review chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm tăng đánh giá trên Google Map. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Tại sao phải tăng đánh giá trên Google Map?

1.Tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn
2.Google review tăng tiếp xúc trực tuyến cũng như SEO local của bạn
3. Vòng phản hồi và thông tin khách hàng thông qua Google Business Reviews
4. Tăng tỷ lệ click
5. Google review tăng chuyển đổi khách hàng

Cách tăng đánh giá trên Google Map

Với đội ngũ chuyên gia Marketing nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp kích thích hành vi đánh giá của khách hàng, bằng các giải pháp SEO và sử dụng công nghệ, sau đây là các giải pháp chúng tôi đưa ra để giúp tăng lượt đánh giá trên google map.

Cung cấp nhiều thông tin và chi tiết: Thông tin phải cụ thể và có liên quan tới địa điểm bạn đang đánh giá và mô tả những gì mà khách tham quan khác có thể trải nghiệm. Nhấn mạnh những gì làm cho địa điểm này trở nên đặc biệt và cố gắng chia sẻ những điều mới lạ. Từ các món ăn nổi tiếng đến các sạp hàng bí mật, những đánh giá phải tiết lộ những kinh nghiệm độc đáo mà các địa điểm đó có.

Đảm bảo tính chân thực: Thông tin phải xác thực. Đánh giá chính trải nghiệm của bạn và giải thích vì sao bạn thích hay không thích địa điểm đó. Cố gắng chính xác nhất có thể và cung cấp cả khía cạnh tích cực và tiêu cực trong chuyến tham quan của bạn.

Giữ thái độ tôn trọng: Không phải mọi trải nghiệm với một địa điểm sẽ đều hoàn hảo. Đôi khi bạn sẽ muốn chia sẻ phản hồi tiêu cực. Ngay cả khi bạn thấy thất vọng, hãy chắc chắn là sự phê phán của bạn mang tính xây dựng. Chủ doanh nghiệp thường sử dụng phản hồi để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

Đánh giá không phải là bình luận chung: Đôi khi các địa điểm nhất định có thể trở thành chủ đề của cuộc tranh cãi hoặc hội thoại công khai rộng lớn hơn do tính phù hợp về thời sự hoặc sự kiện hiện tại. Trong khi chúng tôi tôn trọng và coi ý kiến của bạn là quý báu thì Đánh giá nội bộ không có nghĩa là bình luận xã hội hoặc chính trị. Chúng tôi nghĩ rằng có những diễn đàn khác phù hợp hơn cho các loại hội thoại này, như blog hay mạng xã hội. Vui lòng viết về trải nghiệm trực tiếp của bạn với địa điểm và không bình luận chung về địa điểm đó liên quan đến tin tức gần đây.

Viết theo quy cách: Mọi người sẽ chú ý hơn khi bạn viết đánh giá cẩn thận. Luôn viết dễ đọc và tránh dùng quá nhiều chữ viết hoa hoặc dấu chấm câu. Sử dụng tốt ngữ pháp, kiểm tra chính tả và tránh dùng từ thô thiển. Chọn độ dài phù hợp – một đoạn văn sẽ rất tuyệt vời.

DỊCH VỤ TĂNG ĐÁNH GIÁ ( TĂNG REVIEW GOOGLE MAP) TẠI BRANDSVIP

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên Google

  • Tạo được niềm tin cũng như sự uy tín của cty trong mắt khách hàng
  • Đẩy lùi các đánh giá 1 sao bất lợi từ các đối thủ cạnh tranh
  • Seo các từ khóa lên TOP google nhằm đem lại được nhiều khách hàng
  • Comment nhằm tăng sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty

Bảng giá dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên Google Map

Tên Gói Số đánh giá Số Review Thời gian Chi phí
Gói 1 50 đánh giá google map 50 review google map 2 Tuần 750.000
Gói 2 100 đánh giá google map 100 review google map 3 Tuần 1.500.000đ
Gói 3 200 đánh giá google map 200 review google map 45 Ngày 2.900.000đ
Gói 4 300 đánh giá google map 300 review google map 45 Ngày 4.200.000đ

 

Trả lời

.
.
.
.