THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẢNG NGÃI

Một trang web đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang web họat động hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành.

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Brandsvip cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt.

SỬ DỤNG MÃ NGUỒN WORDPRESS CMS

Brandsvip sử dụng WordPress cho website trọn gói nhằm kế thừa toàn bộ tính năng cao cấp mà WordPress đang có. WordPress được biết đến là một trong những CMS được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và được hàng triệu ông lớn trong nhiều lĩnh vực TMĐT, Blog, website doanh nghiệp, mạng xã hội tin dùng như: Facebook, Microsoft, Ebay, Google Ventures,…

TỐI ƯU HÓA WEBSITE & HỖ TRỢ CACHE

Mỗi bộ mã nguồn tại BRANDSVIP đều được thiết kế tinh chỉnh tối ưu, tích hợp công cụ hỗ trợ cache (bộ nhớ tạm) kết hợp với hệ thống máy chủ điện toán đám mây cùng giải pháp memcached độc quyền (BRANDSVIP tiên phong hỗ trợ Memcached), giúp website đạt được tốc độ vượt trội và đánh giá cao nhất trên các công cụ đánh giá tốc độ website như Google PageSpeed Insights.

TƯƠNG THÍCH 100% VỚI CÁC THIẾT BỊ

Từ năm 2007 nhu cầu truy cập website trên các thiết bị di động đã trở thành tính năng quan trọng mà mỗi website cần phải có. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, BRANDSVIP đã thiết kế website đóng gói đạt độ tương thích và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, PC, Mobile, Tablet… theo công nghệ Responsive.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÀI VIẾT/ĐƠN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các gói website đóng gói tại BRANDSVIP đều được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Website cũng trang bị thêm những tính năng chủ động gửi Email về Email chỉ định khi có đơn hàng hoặc bài viết, comment mới.

TỐI ƯU HÓA SEO WEBSITE

Mã nguồn WordPress được biết đến được thiết kế theo chuẩn SEO tốt nhất. Với đội ngũ tay nghề cao, BRANDSVIP đã tùy biến và phát triển thêm từ những giao diện đến các cốt lõi hệ thống website. Đến với BRANDSVIP, mã nguồn của website sẽ được cài đặt thêm Plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên Google chỉ sau thời gian ngắn Publish.

DỄ DÀNG PHÁT TRIỂN THÊM TÍNH NĂNG

Khác biệt với nhiều nhà cung cấp khác, BRANDSVIP xây dựng dịch vụ website trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn mà sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới khách hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa rất cao sau khi hoàn tất đăng ký gói website. Từ đó, khách hàng có thể tự cài đặt thêm hàng triệu Plugins theo như cầu chỉ với vài cú click chuột, hoặc toàn quyền phát triển thêm tính năng trên mã nguồn này bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng dịch vụ thiết kế thêm tính năng trên mã nguồn ở một nhà cung cấp thứ ba.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP & HỖ TRỢ 24/7/365

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, BRANDSVIP luôn luôn hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, cũng như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7/365 một cách tận tình và chu đáo.

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.