Kích Thước Banner Website Chuẩn SEO

Một banner web với kích thước không phù hợp sẽ tạo nên cảm giác khó chịu cho người ghé xem, trong đó phải kể đến khách hàng mục tiêu. Vậy kích thước banner website chuẩn SEO như nào là phù hợp. Cùng Brandsvip tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nha. 

Kích thước Banner web chuẩn nhất, update 2020 - BKNS.VN

Banner web là những hình ảnh được đưa lên với mục đích quảng bá hình ảnh về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ công ty. Kích thước ảnh chuẩn sẽ thu hút sự chú ý của người xem, giúp tăng khả năng chuyển đổi khách hàng mục tiêu.

 

Kích thước ảnh website chuẩn

Banner website thường sẽ là ảnh tĩnh hoặc ảnh động có chứa logo công ty, thông điệp…

Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế KíchThước Ảnh Web

Kích thước ảnh đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng. Một ảnh đúng chuẩn sẽ truyền tải được hết thông điệp hiển thị trên ảnh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Hơn nữa, sẽ giúp cải thiện được tốc độ load trang.

Thiết kế đồ họa website, webdesign, thiết kế banner quảng cáo

Kích Thước Chuẩn Banner Website Bạn Cần Biết

Kích thước banner website chuẩn sẽ tạo ra rất nhiều thuận lợi trong quá trình tiếp cận khách hàng. Bảng thông tin dưới đây thể hiện những thông số cần cho 1 banner. Bảng thông tin dưới chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn có thể nắm để tối ưu website tốt hơn.

Kích thước banner website chuẩn để tối ưu hóa thiết kế

Kích thước banner website chuẩn

Top 5 Công cụ hỗ trợ chỉnh kích thước ảnh online

Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ resize ảnh online, tính năng dễ dàng, không cần cài đặt phần mềm, dễ sử dụng. Dưới đây là top 5 công cụ hỗ trợ thay đổi kích thước ảnh online mà bạn nên biết

Những công cụ chỉnh sửa ảnh trên đều có ưu và nhược riêng. Mọi người có thể lựa chọn công cụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng Kết

Đến đây chắc bạn cũng đã hiểu hơn về kích thước website chuẩn SEO là gì rồi đúng không ạ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tối ưu hóa website tốt hơn và hiệu quả hơn nha. 

Đơn vị Thiết kế website uy tín tại Quảng Ngãi

  • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Brandsvip
  • Địa chỉ: Lô N1.8-27 Shophouse KĐT An Phú Sinh – Tp Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 096 330 5979

Xem thêm: Những lỗi Google Penalties phạt website của bạn

Trả lời

.
.
.
.