SEO Map cải thiện thứ hạng Google hiệu quả cho doanh nghiệp tại Quảng Ngãi

Công ty Tư vấn Đầu tư Brandsvip là đơn vị chuyên về SEO Map cải thiện thứ hạng Google hiệu quả cho doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

SEO Map là gì và vì sao nó vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp

SEO Map (SEO địa điểm) là gì?

Cũng như SEO bài viết, SEO Map (hay còn được gọi là SEO Local, SEO địa điểm) là kỹ thuật giúp cho các doanh nghiệp cải thiện thứ hạng địa chỉ trên Google. Điều này giúp tăng traffic truy cập vào địa chỉ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn, và đó cũng là điều kiện giúp bạn ra nhiều đơn hàng và quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

SEO Local
SEO Local

Vì sao SEO Map vô cùng cần thiết?

  • Theo các thống kê hiện nay, hành vi người dùng đang thay đổi từ việc sử dụng Desktop sang Mobile nhanh chóng và ngày càng rõ hơn. Vì vậy, khi bạn search Google trên thanh công cụ của nền tảng Smartphone, khả năng tiếp cận được địa chỉ của bạn thông qua Map Google đầu tiên là rất cao (trừ khi lĩnh vực search chạy Google ads).
  • Ngoài ra, hình thức hiển thị của Google Map thường chiếm một diện tích rất lớn trên màn hình điện thoại và với hành vi người tiêu dùng ngày càng lười đọc như hiện nay thì TOP Google Map chính là “mỏ vàng” của các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, SEO Map chính là công cụ và nhiệm vụ bắt buộc mà các doanh nghiệp cần phải biết và thực hiện nhanh chóng để thu hút nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Thường có 3 hình thức hiển thị sau khi SEO Map

Dạng 1: TOP 3 thống trị Google hiển thị website.

Khi xuất hiện hình thức dưới dạng Top 3 Google sẽ hiển thị đường link website của doanh nghiệp, cùng với các các thông tin như tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại.Ví dụ bên dưới với keyword “ABC Bakery”

 

Thống trị Google hiển thị Website
Thống trị Google hiển thị Website

Sau khi kích vào biểu tượng Chỉ đường thì sẽ hiển thị:

Hiển thị địa chỉ sau khi bấm chỉ đường
Hiển thị địa chỉ sau khi bấm chỉ đường

Dạng 2: Top 3 Google xuất hiện review

Dạng Top 3 Google xuất hiện review đúng như tên gọi. Ví dụ dưới đây sau khi mình search keyword: “tiệm bánh ngọt tại Quảng Ngãi”. Nó xuất hiện các thông tin bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ, thời gian mở/đóng cửa. Kèm theo đó là hình ảnh rất đẹp thu hút khách hàng lựa chọn ở bên góc.

Top 3 Google xuất hiện Review
Top 3 Google xuất hiện Review

Dạng 3: Xuất hiện một hình ảnh bên góc phải

Ví dụ như mình search keyword “tiệm bánh tại Quảng Ngãi”, hình ảnh lớn sẽ được hiện ra bên góc phải màn hình với các thông tin kèm theo như tên doanh nghiệp, địa chỉ, giờ mở/đóng cửa và sdt liên hệ.
Sau khi mình click vào phần hình ảnh, dạng này rất đặc biệt là bạn có thể cho được nhiều hình ảnh cùng lúc của doanh nghiệp

Xuất hiện 1 hình ảnh bên góc phải
Xuất hiện 1 hình ảnh bên góc phải

Lợi ích đem lại khi thực hiện SEO Map

  • Giúp tăng khả năng xuất hiện hơn nhiều lần trên các công cụ tìm kiếm.
  • Tỷ lệ chuyển đổi tăng.
  • Tăng độ phủ thương hiệu trên thị trường.
  • Lợi tức đầu tư cao.

Với lợi ích đem lại vô cùng to lớn của SEO Map cho các doanh nghiệp chắc chắn bạn muốn thực hiện ngay rồi đúng không! Việc lên TOP 1 Google của SEO Map là cực kỳ khó. Do vậy hãy đến với Brandsvip mọi vấn đề điều được giải quyết. 

Địa chỉ chạy SEO Map tại Quảng Ngãi

  • 120/1 Phạm Văn Đồng – Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
  • Hotline: 0963305979

 

Trả lời

.
.
.
.